Tâm và tầm của vị bác sĩ tài năng, cứu vãn hàng ngàn ‘’cô bé’’ khỏi sự tự ti

07/06/2024 09:09

Sở hữu đôi “bàn tay vàng” thay đổi cuộc đời của biết bao nhiêu chị em phụ nữ, Dr. Bá Tuấn – Vị bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu về thẩm mỹ cô bé luôn là cái tên được nhiều người tin tưởng. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ bí quyết trẻ hóa vùng kín từ Dr Bá Tuấn - bàn tay vàng đã giải cứu “cô bé” khỏi xấu xí cho hơn 6.000 chị em.

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Bá Tuấn được nhiều khách hàng biết đến thông qua những ca phẫu thuật cô bé thâm sạm, cô bé giãn rộng, nhăn nheo, cô bé hỏng,..Được mệnh danh là 1 chuyên gia vùng kín, chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ với tay nghề vững chắc, biến mọi khuyết điểm phức tạp của 1 cô bé xuống cấp, hay khuyết điểm bẩm sinh của khách hàng trở nên hoàn mỹ. Đó thực sự là những “kiệt tác” để đời gắn liền với tên tuổi của bác.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề, Dr Bá Tuấn đã hồi sinh 6000 ‘’cô bé’’ mỗi năm

Với hơn 12 năm hoạt động trong nghề phẫu thuật thẩm mỹ, Dr Bá Tuấn có thể thực hiện rất nhiều ca thẩm mỹ từ đầu đến chân như: Cắt mí, nâng mũi, nâng ngực, độn cằm, hút mỡ,... Nhưng lại đi sâu hơn về tân trang vùng kín, vì bác sĩ hiểu được tầm quan trọng của việc nâng cấp cô bé sẽ thay đổi cuộc sống của các chị em phụ nữ như thế nào, sẽ giúp cho các gia đình đang bên bến bờ đổ vỡ ra sao.

Dr Bá Tuấn đã thực hiện trên 6000 ca tân trang từ các khách hàng trong nước lẫn quốc tế. Từ những ca phẫu thuật đơn giản, đến những ca sửa lỗi hỏng phức tạp, Dr Bá Tuấn đều thể hiện bản lĩnh tay nghề, y đức của một lương y – Một vị bác sĩ tài ba.

Phát triển: Trở thành bác sĩ thẩm mỹ cô bé được nhiều người biết đến và tin tưởng

Bác sĩ luôn tin rằng việc trở thành một bác sĩ thẩm mỹ giỏi không phải là điều khó khăn, mà chỉ cần thực hiện phẫu thuật một cách an toàn và thành công để mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Tuy nhiên, để trở thành một bác sĩ thẩm mỹ xuất sắc, Ngoài chuyên môn và cống hiến cho nghề, còn cần phải có sự đóng góp cho cộng đồng xã hội. Vì vậy, bác sĩ luôn sẵn lòng chia sẻ kiến thức, tư vấn trực tuyến và thực hiện các hoạt động khác.

 

Sự ưng ý của khách hàng sau khi làm xong

Mỗi ca phẫu thuật thẩm mỹ, dù đơn giản hay phức tạp, đều được Dr Bá Tuấn tự mình thăm khám, tư vấn và thực hiện để đảm bảo tính nhất quán, an toàn và tỷ lệ thành công cao nhất cho bệnh nhân.

Mọi vấn đề ở cô bé: Thâm đen, phì đại, giãn rộng, nhăn nheo đến đâu dưới đôi bàn tay tài hoa, “điêu luyện” của bác sĩ đều tạo ra những “tác phẩm” kinh điển. Minh chứng thực tế cho tài năng của Dr Bá Tuấn chính là sự thay đổi tuyệt vời, một sự “lột xác” hoàn hảo sau khi tân trang từ hàng ngàn khách hàng thực tế.

Bác sĩ tận tâm và khắt khe kỹ tính trong từng ca phẫu thuật để đảm bảo an toàn về chất lượng, đẹp về ngoại hình. Tầm soát bệnh lý cho tất cả các ca đại phẫu và tiểu phẫu trước khi phẫu thuật.

Cái tâm, cái tầm của 1 bác sĩ tài hoa

Hàng ngàn khách hàng lui tới mỗi năm

Bằng đôi bàn tay vàng, vô cùng khéo léo và tỉ mỉ bác đã mang lại cuộc sống hạnh phúc hơn cho các chị em phụ nữ

Đặc biệt, bác sĩ được rất nhiều bệnh nhân, đồng nghiệp yêu quý luôn đánh giá là một con người giàu lòng nhân ái, trung thực, cẩn thận, ý thức trách nhiệm. Mỗi khi tiến hành một ca làm đẹp, Dr Bá Tuấn đều tư vấn tỉ mỉ cho khách hàng nên làm cái gì và không nên làm cái gì, nhìn tổng quát khuyết điểm để sao cho thay đổi nhưng phải phù hợp, phải hài hòa mà còn tốt về mặt phong thủy.

Là một bác sĩ với “đôi bàn tay vàng” Dr Bá Tuấn đã “mát tay” đem lại những thành công cho hàng ngàn ca phẫu thuật được khách hàng tin tưởng, hơn nữa Dr Bá Tuấn còn “giải cứu” thành công cho những ca phẫu thuật hỏng ở nơi khác hay những ca phẫu thuật đặc biệt khó.

Sau mỗi ca phẫu thuật, khách hàng cảm nhận được sự tận tâm của bác sĩ và phản hồi lại không đau, không sưng, không nghỉ dưỡng và còn không sẹo. Đặc biệt chỗ đó cũng phải cá nhân hóa cho từng khách hàng, nên dr Bá Tuấn luôn là lựa chọn hàng đầu cho các chị em

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline 𝟎𝟗𝟔𝟗.𝟔𝟔.𝟐𝟔𝟎𝟕 hoặc email dr.batuan@gmail.com

  • Địa chỉ: 61 Vũ Thạnh - Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội