V LIVE INTERNATIONAL VIỆT NAM KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI

28/11/2022 12:32

Ngày 27/11, Công ty TNHH Wise Corridor Việt Nam đã tổ chức Lễ khai trương Văn phòng tại tầng 3 toàn Center Point số 110, Cầu Giấy, Hà Nội.

Dự Lễ khai trương, có ông Dr. Eric Sebastian Teoh – Chủ tịch V Live International; bà Đỗ Thanh Hương – Nhà đồng sáng lập V Live International Việt Nam; PGS,TS. Trần Đáng – nguyên Cục trưởng Cục An toàn Vệ sinh thực phẩm (Bộ Y tế), hiện là Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam cùng các chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ, doanh nghiệp… Đặc biệt Lễ khai trương còn có NSND Vi Hoa, NSND Lan Hương, NSƯT Đỗ Kỷ, NSƯT Hồng Liên, ThS. Nhà báo Hoàng Vững – Tổng Biên tập Tạp chí Tiếp thị & Gia đình; ThS báo chí Đinh Hường – Tổng Giám đốc Nam Minh Media.

 

Chia sẻ niềm vui tại Lễ khai trương, ông Eric Sebastian Teoh hi vọng Văn phòng V Live Hà Nội sẽ trở thành là dấu mốc của V Live giúp ngày càng phát triển, càng rực rỡ hơn nữa. Trong hơn 30 quốc gia mà V Live đã đưa đến và phát triển thị trường, có những văn phòng đại diện tại đất nước và quốc gia đó thì chúng ta đã chứng nhận của các nhà khoa học trên thế giới, các GS,TS đầu ngành về Y khi trải nghiệm sản phẩm V Live đã chứng nhận giá trị và hiệu quả sản phẩm. Chúng tôi rất cám ơn PGS.TS Trần Đáng và Hiệp hội thực phẩm chức năng đã tạo ra một tác phẩm sách cho V Live, đó là tác phẩm trí tuệ về thực phẩm chức năng, trí tuệ về V Live. Đó là điều làm cho chúng tôi vô cùng cảm động.

Tại buổi lễ, PGS,TS. Trần Đáng – nguyên Cục trưởng Cục An toàn Vệ sinh thực phẩm (Bộ Y tế), Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam đánh giá rất cao sự hiệu quả của sản phẩm V Live đối với những người dân. Ông cho biết: Chúng tôi đánh giá rất cao sản phẩm V Live đã thể hiện tình yêu của lãnh đạo Công ty với người Việt Nam. Sản phẩm V Live có 6 đặc điểm, một là về nguồn gốc sản phẩm đều nhập khẩu từ Malaysia, các nhà máy tại đây đều đạt chứng nhận. Hai là các sản phẩm đều có thành phần từ thảo dược, đây chính là bài thuốc y học cổ truyền khổng lổ. Thực phẩm chức năng ra đời là cứu cánh cho y học cổ truyền Việt Nam. Hầu hết các cơ sở y học cổ truyền hiện nay đều tạo ra các sản phẩm thực phẩm chức năng. Một đặc điểm nổi bật nữa, vì hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên cho nên nó không gây ra kháng thuốc, không gây ra nhờn thuốc, rất an toàn cho người tiêu dùng.

Ngoài ra, PSG.TS Trần Đáng đã cho ra mắt cuốn sách cẩm nang sản phẩm V Live, PGS,TS. Trần Đáng nhấn mạnh, đó là công cụ cho tất cả nhà bán hàng, nhà phân phối dựa vào đó và chính người tiêu dùng. Trong đó giới thiệu về nguy cơ của thời kỳ 4.0 tác động thế nào đến sức khỏe con người. Ngoài ra giới thiệu về các bệnh mãn tính hiện nay: ung thư, tim mạch, tiểu đường...

Cũng tại Lễ khai trương, Ban tổ chức đã công bố Hội đồng cố vấn khoa học V Live bao gồm các nhà khoa học, những người có thâm niên và uy tín nghiên cứu vè sức khỏe, dinh dưỡng lâm sàng, đó là PGS,TS. Trần Đáng – nguyên Cục trưởng Cục An toàn Vệ sinh thực phẩm (Bộ Y tế), hiện là Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam; Bác sĩ Phạm Hưng Củng – Chuyên khoa Y học cổ truyền vật lý trị liệu – phục hồi chức năng, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam; Bác sĩ chuyên khoa 1 về hồi sức cấp cứu BS Đinh Ngọc Hân; ThS BS CK 1 Nguyễn Hà Nam và Lương y Đỗ Tuấn Nam – Giám đốc Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng y học cổ truyền.

Ngoài ra còn diễn ra lễ ký kết chiến lược giữa Công ty TNHH Wise Corridor Việt Nam với các đối tác chiến lược: Công ty TNHH BTC Thanh Xuân, Công ty TNHH Go Sell & Media Step, Accesstrade (Interspace Việt Nam); Phòng khám da liễu Bệnh viên Da liễu trung ương DR HS; Công ty Dr Happy; Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng y học cổ truyền; Trung tâm TNHH Kiểm toán ACOM; Công ty CP Truyền thông Nam Minh (Nam Minh Media) và Công ty CP Công nghệ Sức sống Việt & sàn TMĐT AMI Việt Nam.

Với những nền tảng giá trị vững chắc trên, V Live Việt Nam đã không ngừng nỗ lực và cố gắng gặt hái được nhiều thành tựu to lớn và hoa thơm trái ngọt trong đó sự đóng góp to lớn của các tình yêu V Live đó chính là đối tác, khách hàng đã luôn tin tưởng cùng lan tỏa giá trị và phát triển sự nghiệp cùng V Live.