HỘI THẢO : “ BÁC SĨ LÀN DA ’’ VỚI HAI NHÀ SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM DR.LADY : PHẠM THẾ LINH VÀ VŨ ĐỨC TRỌNG

11/09/2023 11:39

Vừa qua vào ngày 27/08, tại TP Hồ Chí Minh, thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Dr. Lady đã tổ chức một buổi hội thảo với chủ đề: "Bác sĩ Làn Da"

Sự kiện đã thu hút sự chú ý đặc biệt với sự có mặt của hai nhân vật quan trọng: Chủ tịch Phạm Thế Linh và chuyên gia diễn giả Vũ Đức Trọng, những người đã đồng sáng lập nên thương hiệu Dr. Lady

Cùng với họ, chương trình còn có sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực nghiên cứu và chăm sóc da, đem đến cho chúng ta những kiến thức quý giá và những bí quyết chăm sóc da tốt nhất. 

Chuyên gia diễn giả- nhà đồng sáng lập thương hiệu DR.LADY ông Vũ Đức Trọng phát biểu trong hội nghị

Đặc biệt hơn nữa, chương trình đã thu hút sự tham gia của hơn 1000 khách mời là đại lý trên khắp cả nước, tạo nên không khí sôi động và hào hứng.

Chương trình đã giúp chúng ta cùng nhau tìm hiểu, học hỏi và chia sẻ về những điều thú vị nhất về làn da, cũng như những cách chăm sóc da hiệu quả nhất.

Chỉ trong thời gian ngắn, DR.lady đã từ một cái tên mới trong ngành công nghiệp mỹ phẩm trở thành một thương hiệu hàng đầu, được biết đến với những sản phẩm chăm sóc da cao cấp, hiệu quả và an toàn . Với phương châm lấy chất lượng để chiếm lĩnh thị trường thay cho những sản phẩm giá trị thấp việc phát triển nhanh chóng của DR.Lady cũng là điều dễ hiểu bởi sự tín nhiệm tin dùng luôn được cộng đồng xã hội đặt lên hang đầu. 

Ông Phạm Thế Linh – CTHĐ, nhà đồng sáng lập thương hiệu DR.LADY trong buổi lễ ký kết chuyển giao công nghệ

Quá trình phát triển của DR.lady không chỉ là sự phản ánh của sự tận tụy và sáng tạo, mà còn là kết quả của việc tập trung vào khách hàng. Họ luôn lắng nghe, hiểu và phục vụ khách hàng với trái tim chân thành, mang đến những sản phẩm không chỉ giúp chị em phụ nữ đẹp hơn, mà còn giúp họ cảm thấy tự tin, yêu bản thân hơn. Dr.lady với cong nghệ sản xuất mỹ phẩm tiên tiến, cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng cao, an toàn cho làn da và thân thiện môi trường. Sự Kỹ lưỡng trong từng bước sản xuất luôn là ưu tiên hang đầu