THẨM MỸ QUỐC TẾ BERRY - TOP 1 ĐỊA CHỈ NÂNG MŨI PHONG THỦY "KHÔNG PHẪU THUẬT"

12/06/2023 03:40

Người Á Đông đặc biệt là Việt Nam có dáng mũi thấp, tẹt, cánh mũi to bè. Do vậy, hầu như mọi người đều muốn đi sửa mũi để sở hữu chiếc mũi cao sang thanh tú hơn nhưng lại lo sợ nâng mũi bị hỏng và biến chứng do phẫu thuật. 

Thẩm mỹ Quốc tế Berry tự hào là đơn vị nâng mũi an toàn nhất hiện nay

Được  bảo trợ từ Liên minh hiệp hội thẩm mỹ  tập đoàn BK - Korea hàng đầu tại Hàn Quốc,  Berry tự tin mang đến công nghệ làm đẹp tân tiến, môi trường làm việc 5 sao và đội ngũ bác sĩ giỏi nhất.

Đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, có tâm, có tầm. Với chuyên môn sâu và tay nghề cao, đội ngũ bác sĩ tại Berry cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng và an toàn nhất trong quá trình thực hiện nâng mũi.

Ảnh: Nâng mũi Siêu sợi sinh học Max Collagen tại Thẩm mỹ Quốc tế Berry 

Berry tự hào sở hữu công nghệ làm đẹp tân tiến nhất thị trường: Nâng mũi siêu sợi sinh học Max Collagen “không phẫu thuật”. Phương pháp này đã được chứng minh là an toàn và hiệu quả trong việc khắc phục mọi dáng mũi xấu, kém phong thủy như mũi hếch, lệch, vẹo, gồ, kiến tạo dáng mũi cao sang, thanh tú. Nhờ vào sự tư vấn và thực hiện trực tiếp bởi bác sĩ Hàn Quốc, khách hàng có thể an tâm và tin tưởng vào kỹ thuật và kinh nghiệm của đội ngũ chuyên gia tại Berry.

Nâng mũi Siêu sợi Sinh học Max Collagen - Phương pháp nâng mũi Phong thủy “không phẫu thuật” hàng đầu

Berry sở hữu một đội ngũ chuyên gia phong thủy có nhiều năm kinh nghiệm. Với hiểu biết sâu rộng về phong thủy và cá nhân hóa từng khách hàng, chuyên gia phong thủy tư vấn dáng mũi theo tướng số từng khách hàng. Bằng cách tận dụng sức mạnh của phong thủy, Berry hướng tới việc tạo điểm tử vi tốt cho khách hàng, thu hút may mắn và tài lộc trong cuộc sống.

Ảnh: Nâng mũi phong thủy theo cung mệnh tướng số từng khách hàng tại Berry 

Từ mũi hếch, lệch, vẹo cho đến gồ, Max Collagen có khả năng tạo dáng mũi cao sang thanh tú, hợp phong thủy, hút tài lộc. 

Ảnh: Sở hữu ngay chiếc mũi phong thủy chỉ sau 20 phút thực hiện công nghệ siêu sợi sinh học Max Collagen

Ảnh: Mũi trước và sau thực hiện dịch vụ Nâng mũi siêu sợi sinh học Max Collagen 

5 ưu điểm vượt trội của Nâng mũi siêu sợi sinh học Max Collagen:

– An toàn tuyệt đối, không biến chứng, không đào thải 

Nâng mũi sụn silicone hay tiêm filer có nguy cơ bao xơ, hoại tử  vì không tương thích với cơ thể. Phương pháp Nâng mũi bằng sợi sinh học ra đời ứng dụng siêu sợi thành phần tự nhiên, ứng dụng rộng rãi trong y khoa đảm bảo tỉ lệ rủi ro là 0%. 

– Không phẫu thuật, không kiêng khem nghỉ dưỡng 

Công nghệ siêu sợi ra đời giúp nâng mũi dễ dàng nhanh chóng. Phương pháp này không cần tách khoang đặt sụn mà sử dụng đầu máy siêu vi điểm đưa sợi vào cơ thể. Giúp khách hàng tạm biệt nỗi lo phẫu thuật, uống kháng sinh hay mất thời gian nghỉ ngơi phục hồi. 

Ảnh: Qúa trình nâng mũi siêu sợi sinh học nhanh và an toàn tuyệt đối

– Đẹp ngay sau 20 phút thực hiện

Công nghệ hiện đại chỉ cần 20 phút khắc phục mọi dáng mũi tẹt, thấp, bè, đã làm nhưng hỏng hoặc chưa ưng ý. Khách hàng sở hữu ngay dáng mũi cao tây, thanh thoát, chuẩn tỉ lệ vàng và phong thủy nhưng vẫn giữ được nét tự nhiên. Form mũi đẹp ngay sau khi bước xuống giường, không mất thời gian ổn định form sau vài tháng như phẫu thuật đặt sụn. 

– Cam kết hiệu quả bằng văn bản và bảo hành trọn đời

Khách hàng hoàn toàn an tâm vì trước khi thực hiện nâng mũi tại Berry đều được kí cam kết hiệu quả bằng văn bản. Berry tự tin bảo hành độ an toàn và chất lượng trọn đời cho khách hàng. 

Ảnh: Thẩm mỹ Berry cam kết hiệu quả bằng văn bản và bảo hành trọn đời cho khách 

– Trực tiếp bác sĩ Hàn Quốc thăm khám tư vấn đưa phác đồ trị liệu

Tại Berry, đội ngũ bác sĩ Hàn Quốc và Việt Nam tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, thực hiện và cam kết bảo hành cho khách hàng. 

THẨM MỸ QUỐC TẾ BERRY 

Địa chỉ: 352 Nguyễn Chí Thanh, phường 5, quận 10, TP Hồ Chí Minh 

Hotline: 0937556991

Fanpage: Berry Clinic