Á hậu 1 Miss Kim Phục Sắc 2023 Nguyễn Tú Uyên: Danh hiệu là phần thưởng cho sự tự rèn giũa không ngừng

13/11/2023 08:47

Với phong thái tự tin, ngoại hình đẹp cùng phần thi ứng xử thông minh, vượt qua nhiều thí sinh tại đêm chung kết, thí sinh Nguyễn Tú Uyên giành ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi Miss Kim Phục Sắc 2023.

Nguyễn Tú Uyên (SN 1994) sinh ra và lớn lên tại Thái Nguyên hiện đang là chủ spa Thẩm Mỹ Quỳnh Anh. Và là Nhà phân phối của Hệ thống Thương hiệu Mỹ phẩm cao cấp Kim Phục Sắc.

Để đạt được ngôi vị Á hậu 1 tại cuộc thi Miss Kim Phục Sắc 2023 là một hành trình đầy nỗ lực không lùi bước của cô gái trẻ.

Người đẹp quê Thái Nguyên từng chia sẻ: " Mỗi cuộc thi cho tôi trải nghiệm khác nhau. Tôi còn trẻ nên khi có cơ hội sẽ không bỏ lỡ. Còn danh hiệu là phần thưởng cho sự cố gắng trong hành trình đó".

Để khẳng định, trong suốt quá trình dự thi, người đẹp đã chứng minh cho khán giả thấy sự quyết tâm của bản thân. Nguyễn Tú Uyên là một trong những thí sinh được rất nhiều khán giả yêu thích nhất.

Chính thế mạnh hình thể, kỹ năng trình diễn qua từng phần thi cùng câu trả lời tại phần thi ứng xử đã giúp người đẹp quê Thái Nguyên đăng quang Á hậu 1 Miss Kim Phục Sắc 2023. Ngay sau khi công bố kết quả, rất nhiều người đã gửi những “cơn mưa” lời khen, chúc cô sẽ có hành trình thành công, ý nghĩa với ngôi vị Á hậu 1.

Chúc cô gái sẽ luôn tự tin, thành công trên con đường lan tỏa giá trị Kim Phục Sắc ngày một phát triển và thành công.